Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VẠN THÀNH KIÊN

          Bất động sản Vạn Thành Kiên là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản (BĐS) tại Cần Thơ, khu vực hoạt động chính chủ yếu ở quận Ninh Kiều. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vạn Thành Kiên đã và đang vươn mình tạo nên những dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Cần Thơ với những sản phẩm chất lượng, xứng tầm giá trị.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường BĐS, từ cái tên BĐS Phan Duy cho đến ngày hôm nay, cái tên Vạn Thành Kiên được tiếp bước cùng với nhiều cải tiến, ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách. Vạn Thành Kiên đã phát huy được những thế mạnh của mình trong các lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS, ngày một khẳng định thương hiệu, vị thế của mình tại thị trường BĐS ở quận Ninh Kiều nói riêng và cả TP. Cần Thơ nói chung.

 

BẤT ĐỘNG SẢN VẠN THÀNH KIÊN

Nơi an cư lạc nghiệp – Trao niềm tin nhận giá trị

            Sự an tâm, niềm tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Vạn Thành Kiên luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với cam kết cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tổ ấm của mình nên các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian. Luôn lấy động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Vạn Thành Kiên đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất trong thị trường nhà đất tại TP. Cần Thơ.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Vạn Thành Kiên luôn tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đảm bảo lợi ích cho Quý khách hàng. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp; nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí; các chính sách hỗ trợ liên quan; quy trình, thủ tục nhanh chóng, rõ ràng,… tất cả Vạn Thành Kiên luôn đặt lợi ích và quyền lợi của Quý khách hàng lên trên hết. Chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm giá trị, những giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ BĐS Vạn Thành Kiên.

 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược bền vững Vạn Thành Kiên luôn phấn đấu trở thành một trong những Top công ty hàng đầu chuyên về kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản ở TP. Cần Thơ.

 

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
  • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với xã hội: Hài hòa giữa lợi ích cá nhân và xã hội. Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Cuối cùng, Vạn Thành Kiên xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những Quý khách hàng đã, đang và sẽ có ý định hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để phục vụ Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: BẤT ĐỘNG SẢN VẠN THÀNH KIÊN

Địa chỉ:  151B3 Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Số điện thoại:  0932 933 744 – Phan Duy

Email:  phananhduy2013@gmail.com

Website:  nhadatninhkieu.vn